Phụ nữ cần có nhiều hơn một túi xách

25/05/2018 17:15 UTC - Lượt xem: 69587

Tủ đồ của Phụ nữ có rất nhiều quần áo, giày dép, son phấn… Vậy túi xách thì bao nhiêu là đủ? Chỉ cần một hay cần nhiều hơn vậy? Chúng ta sẽ biết câu trả lời ngay tại đây!

Xem thêm:

Tại sao phụ nữ nhất định phải có túi xách

Tại sao túi xách da được ưa chuộng hơn túi xách vải

 

Phụ nữ có rất nhiều quần áo, váy đầm. Mỗi kiểu trang phục là một phong cách thời trang khác nhau, đem đến cho bạn những diện mạo khác nhau. Và để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất, bạn cần biết cách kết hợp trang phục với những chiếc túi phù hợp nhất. Không thể mặc một chiếc váy lộng lẫy mà mang theo chiếc túi xách hầm hố hoặc quá tầm thường, cũng như không thể mặc những bộ đồ năng động, mạnh mẽ mà mang theo chiếc túi điệu đà đúng không nào!

Chiếc túi bạn mang không chỉ cần phù hợp với trang phục mà cần phải phù hợp với từng hoàn cảnh nữa. Bao nhiêu bữa tiệc, những cuộc vui bạn bè, đi làm, đi họp… mỗi nơi sẽ cần những chiếc túi khác nhau. Ví dụ bạn cần dạo phố với phong cách trẻ trung, năng động, một chiếc túi nhỏ xinh, độc đáo và phá cách một chút sẽ hợp lí. Đi làm trong môi trường chuyên nghiệp, bạn cần một chiếc túi đơn giản với kích thước lớn vừa đủ để đựng giấy tờ và các vật dụng cá nhân. Đi dự tiệc hay sự kiện thì yêu cầu càng cao hơn nữa. Bạn không thể dùng chiếc túi xách hàng ngày đi chơi để đi sự kiện đúng không nào. Đó là lí do chúng ta cần nhiều hơn 1 túi xách đấy.

Bên cạnh đó, dù là người yêu thích một phong cách nào đó nhất định như nhẹ nhàng, nữ tính, cá tính… thì cũng có lúc chúng ta cần thay đổi và làm mới bản thân mình. Những lúc như vậy thì việc có nhiều túi xách sẽ làm chúng ta dễ dàng lựa chọn và thay đổi hơn!

Ngày nay, có rất nhiều túi xách cho chị em lựa chọn, nhiều thương hiệu túi xách cũng ra đời và rất phát triển. Từ chất liệu, kiểu dáng, kích thước màu sắc đều rất đẹp và phong phú. Không khó để tìm kiếm những mẫu túi yêu thích cũng như không thiếu các mẫu túi khiến chị em phát cuồng. M tâm lý của chị em là thích mua sắm, nhiều người thậm chí còn bị xem là “nghiện mua sắm”. Vậy thì việc mua sắm và sở hữu nhiều mẫu túi xách đẹp cũng là cách để chị em thoải mái hơn.

Đặc biệt, những cô gái hiện đại có gu thời trang cực chất thì hiển nhiên phải có nhiều túi xách. Họ phải cập nhật được những xu hướng thời trang mới nhất! Không chỉ quần áo, màu son… mà ngay cả túi xách phải thời thượng và dẫn đầu xu thế nếu muốn là những fashionista cực chất.

Vậy nên, phụ nữ chúng ta phải có nhiều hơn một túi xách nhé. Sở hữu nhiều túi xách chắc chắn sẽ giúp chị em tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh và tình huống.

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều hơn các mẫu túi xách da đẹp, truy cập ngay Thế giới đồ da nào. Chỉ cần nhập mã KM10 cho một túi xách bất kì, bạn được giảm thêm 10% từ giá đã sale nhé!

Xem túi xách da và nhập mã KM10 để nhận ưu đãi tại đây!    

 

 
Bài xem nhiều